D5 Render là gì? Hướng dẫn cài đặt D5 Render

Ở bài viết này hãy cùng Marchinde tìm hiểu xem D5 Render là gì và cách cài đặt như nào nhé. Đừng quên phần quà dành cho các Marchinder ở cuối bài viết nhé.

D5 Render là gì?

D5 Render là trình kết xuất thời gian thực dựa trên công nghệ ray tracing. Trên thực tế, nó kết hợp cả ray tracingrasterization để tạo ra đồng thời khả năng tương tác và hình ảnh chân thực nhất.

Marchinde D5 Render
Marchinde D5 Render

D5 Render làm việc như thế nào?

Với D5 Render, các files từ SketchUp, 3Ds Max và Revit, Rhino, Blender và ArchiCAD giờ đây đã được hỗ trợ. Một điều khá hay ở D5 Render là nhà phát triển của nó đã phát hành plugin convert file trực tiếp từ 3Ds Max sang D5 Render, điều này sẽ giúp giữ lại hầu như toàn bộ vật liệu và tính chất vật liệu.

Tuy vậy, bạn sẽ cần phải convert mô hình từ V-ray thì mới giữ được các vật liệu, sau đó export sang D5 Render. Nó vẫn chưa hỗ trợ convert từ Corona hay Fstorm. Vậy nên nếu file của bạn dùng Corona hay Fstorm, bạn phải qua 1 bước nữa là chuyển sang V-ray, rồi mới export sang D5 Render được. Bạn có thể tham khảo Marchinde Plugins để sử dụng tính năng quick convert từ 3DS Max sang D5 Render tại ĐÂY

D5 Render yêu cầu cấu hình như thế nào?

D5 Render có một danh sách cấu hình và hệ điều hành tối thiểu, đó là card đồ họa tối thiểu nên là Nvidia GeForceGTX 1060 6GB, hệ điều hành thích hợp là Windows 10 v1809 hoặc hơn với DX12 + DXR. Nếu bạn không đáp ứng được những yêu cầu đó, máy tính của bạn sẽ không thể cài đặt phần mềm này, và nó sẽ hiện thông báo để bạn update. Bạn có thể tham khảo link này để nắm rõ hơn chi tiết yêu cầu về cấu hình.

D5 Render Download và hướng dẫn cài đặt

Quá trình cài đặt D5 rất đơn giản mà k cần các yêu cầu phức tạp. Tuy nhiên các bạn nên chú ý sự khác nhau giữa 2 phiên bản D5 Render nhé

Anh 15

D5 Render Pro dành riêng cho thành viên Marchinde

Sorry! This content is exclusive to Marchinde members only.
Click HERE login via Google, Facebook or register to view this content

Sorry! This content is exclusive to Marchinde SVIP Member only.
Become MARCHINDE SVIP MEMBER NOW ^^Mục lục
This entry was posted in Autodesk 3DS Max Plugins, BIM Tools & Programs, Document Library, Marchinde Edu, Marchinde MORE, Other Program, Revit Plugin and tagged , , , .
Tags :

Leave a Reply