Adobe FireFly AI for Photoshop

Info

Adobe Firefly là một nhóm các mô hình trí tuệ nhân tạo tổng quát do Adobe tạo ra cho bộ Creative Cloud của mình. Nó được thiết kế để làm phong phú và đơn giản hóa quy trình làm việc sáng tạo trong các ứng dụng Adobe thông qua các công cụ mạng thần kinh. Firefly được đào tạo trên tập dữ liệu hình ảnh từ Adobe Stock, các tác phẩm nguồn mở và tài liệu thuộc phạm vi công cộng đã hết hạn bản quyền. Adobe đảm bảo rằng hình ảnh được tạo là an toàn cho mục đích thương mại và không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của người khác hoặc thương hiệu.

Hiện tại, AI của Firefly tập trung vào việc tạo hiệu ứng cho hình ảnh và văn bản, và một trong những USP chính là sửa đổi và tạo hình ảnh nhận biết nội dung ngay trong Photoshop. fireflyhỗ trợ một tính năng gọi là “Generative Fill”, cho phép bạn thay đổi hình ảnh gốc (thêm và xóa đối tượng, thay đổi thời tiết, hình dạng của đối tượng, v.v.) có tính đến phối cảnh, ánh sáng và phong cách. Do đó, bạn có thể tạo nội dung cần thiết trong vài giây bằng ngôn ngữ tự nhiên.

Image
Image

At the time of this release, Adobe Firefly is only available in Photoshop version 24.6 beta. Marchinde suggest you take advantage of the possibilities of this service now!

Feature

Generative AI dành riêng cho nhà sáng tạo.

Với phiên bản beta của mô hình Firefly đầu tiên, bạn có thể sử dụng ngôn ngữ hàng ngày để tạo nội dung mới và đặc biệt. Nhìn về tương lai phía trước, Firefly có tiềm năng để làm được nhiều hơn thế nữa. Khám phá các khả năng bên dưới.

TẠO HÌNH ẢNH VÀ NHIẾP ẢNH KỸ THUẬT SỐ

Các tùy chọn sáng tạo vô hạn, nhanh chóng.

Hãy nghĩ xem bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu giờ nếu bạn có thể thêm những thứ bạn nghĩ trong đầu vào bố cục của mình ngay lập tức. Firefly đang chuẩn bị đưa vào tính năng tạo hình ảnh nhận biết ngữ cảnh để bạn có thể dễ dàng thử nghiệm và hoàn thiện bất kỳ ý tưởng nào.

HÌNH MINH HỌA, TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT VÀ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Các khối lắp ghép sáng tạo tức thì.

Hãy tưởng tượng việc tạo các vector, bút vẽ và kết cấu tùy chỉnh chỉ bằng một vài từ hoặc thậm chí là một bản phác thảo. Chúng tôi dự định tích hợp tính năng này vào Firefly — cộng với khả năng chỉnh sửa nội dung bạn sáng tạo bằng các công cụ bạn đã biết và yêu thích.

VIDEO

Khả năng chỉnh sửa video tuyệt vời, được đơn giản hóa.

Thay đổi tâm trạng, bầu không khí, hoặc thậm chí cả thời tiết. Chúng tôi đang khám phá tiềm năng chỉnh sửa video dựa trên văn bản với Firefly để bạn có thể mô tả giao diện mình muốn và ngay lập tức thay đổi màu sắc cũng như cài đặt cho phù hợp.

TIẾP THỊ VÀ MẠNG XÃ HỘI

Sáng tạo nội dung đặc biệt cho mọi người.

Hãy sẵn sàng tạo áp phích, biểu ngữ, bài đăng trên mạng xã hội độc đáo và nhiều nội dung khác với lời nhắc bằng văn bản đơn giản. Với Firefly, kế hoạch là thực hiện điều này và hơn thế nữa — chẳng hạn như tải lên bảng hình ảnh theo chủ đề để tạo nội dung hoàn toàn nguyên bản, có thể tùy chỉnh.

TẠO MÔ HÌNH 3D

3D hướng đến tương lai.

Trong tương lai, chúng tôi hy vọng có thể mang lại cho Firefly khả năng tạo ra tác phẩm tuyệt vời với 3D, chẳng hạn như biến các bố cục 3D đơn giản thành hình ảnh chân thực, nhanh chóng tạo các kiểu và biến thể mới của đối tượng 3D.

Request & Install

1. Bạn phải cài đặt sẵn bộ Adobe Photoshop 2023 24.6 trở lên. Bạn có thể download photoshop mới nhất tại ĐÂY

2. Bạn phải đăng nhập vào Photoshop (Trợ giúp -> Đăng nhập)

3. Bạn phải chạy file FireflyAI.exe và đợi thông báo “Hoàn thành việc thêm hỗ trợ Adobe Firefly. Hãy tận hưởng!”

Download

Mục lục
This entry was posted in BIM Tools & Programs, Marchinde Edu, Marchinde MORE, Other Program and tagged , , , .
Tags :

Leave a Reply