[smartslider3 slider=”18″]

Thông tin

Khi bước đến một không gian mới, bạn thường suy nghĩ điều gì? Màu sắc, cách design, decor hay nội thất sang trọng,…? Có lẽ đó là quan điểm về cái đpẹ riêng biệt của mỗi người. Bởi vậy, mỗi khách hàng thưởng thức cũng đều có cho riêng mình một không gian quán cafe “ruột”. Không chỉ bởi hương vị thơm ngon quấn quýt mà còn bởi không gian gợi nhớ về một điều đáng nhớ. Hẳn rằng khi vào một quán cafe, trà sữa, khách hàng đều có mong muốn sẽ có những bức selfie thật đẹp. Chính vì thế mà Marchinde đã thiết kế nhiều không gian khác nhau, nhưng có 1 điểm chung đều là không gian xanh mát và rất sinh động. Màu vàng- màu của ánh nắn mặt trời, màu của sự sống, đã được chủ đầu tư lựa chọn và Marchinde đã khéo léo nhấn vào những mảng tường, đem lại ấn tượng về thị giác khiến khách hàng 1 lần đến quán có thể nhớ mãi không thôi.

Thông tin dự án: Thiết kế: Marchinde Design Studio Nội Thất: Marchinde Furniture Store Đơn vị thi công Marchinde Build, TegraLAB, GranitoHoaPhat and more….

Updating

 

Mục lục
This entry was posted in Architecture, InteriorDesign, Marchinde Design Project, MarchindeFeature and tagged , , , , , , , , .

Leave a Reply