VIRTUAL STAGING Là Gì?

Info

Giả sử bạn nhận được một ngôi nhà trống rỗng không có hoặc rất ít phần đồ nội thất so với một ngôi nhà hoặc căn hộ đầy đồ đạc và trông ấm cúng, hấp dẫn. Điều nào sẽ thu hút bạn hơn? 

Bedroom BeforeBedroom After

Số liệu thống kê chứng minh: theo một báo cáo từ nước ngoài (National Association or Realtors), 77% các đại lý bất động sản nói việc dàn dựng giúp người mua liên kết một tài sản với ngôi nhà tương lai của họ.
Dàn dựng, thiết kế ảo là một cách tuyệt vời để tiếp thị các sản phẩm, nó cần được đầu tư, đặc biệt khi bạn đang bán các tài sản mới được xây dựng. Công nghệ thực tế ảo là một cách tuyệt vời để các nhà môi giới đưa ra thị trường các thuộc tính dàn dựng với chi phí đầu tư ít. 

Kitchen BeforeKitchen After


Với Virtual Staging bạn có thể dễ dàng thiết kế ngôi nhà theo sở thích và phong cách của riêng mình. Kể cả khi trong không gian của bạn có đồ nội thất cũ. Virtual Staging cũng rất tuyệt vời cho những ngôi nhà lộn xộn, cũ kỹ hoặc chưa được tối ưu hóa có thể sử dụng một sự thay đổi. Chúng tôi sẽ loại bỏ đồ đạc hiện có như thể nó chưa bao giờ ở đó. Sau đó, chúng tôi sẽ tạo ra thiết kế tối ưu giúp không gian của bạn trông đẹp nhất.

Guide:

Mục lục
This entry was posted in 3DS MAX Tips&Trick, BIM Tools & Programs, Document Library, Marchinde Edu, Marchinde MORE, Training and tagged , , , .

Leave a Reply