[smartslider3 slider=”21″]

Thông tin

Phát triển mạnh mẽ từ những năm 50 của thế kỷ XIX, phong cách thiết kế nội thất hiện đại được yêu thích và trở nên phổ biến bởi tính tiện dụng, giản đơn và tinh tế, nghệ thuật. Đề cao công năng, mọi chi tiết được thiết kế và sắp xếp hợp lý và tiết chế nhằm hình thành không gian thống nhất, gọn gàng. Ngoài ra, Modern Style sử dụng các yếu tố như màu sắc, ánh sáng, các chi tiết decor… tạo điểm nhấn đặc sắc riêng của phong cách này!
Với mỗi thiết kế, việc tạo điểm nhấn là bước quan trọng và cần thiết để làm nổi bật cũng như tạo tính nghệ thuật cho ngôi nhà. Điểm nhấn từ màu sắc được coi là phương thức phản ánh cá tính, dấu ấn cá nhân cũng như sở thích mà chủ nhà muốn thể hiện. Nếu căn hộ thiếu đi yếu tố đó, không gian của ngôi nhà sẽ không tránh khỏi cảm giác đơn điệu, nhàm chán.
Chỉ cần một chút khéo léo và tinh tế, điểm nhấn có thể dễ dàng tạo nên qua một bức tranh treo tường, một mảng tường màu cam… đều khiến căn hộ trở nên ấm áp, vui tươi và thu hút.

Trong thiết kế nội thất thì ranh giới giữa sự đối lập ấn tượng và đối lập gây khó chịu, bất hợp lý rất mong manh, nên cần phải có đủ kinh nghiệm, sự tỉ mỉ cùng cái nhìn thẩm mỹ cao để kiến tạo một công trình đạt hiệu quả thị giác tốt nhất!

Thông tin dự án:
Thiết kế: Marchinde Design Studio
Nội Thất: Marchinde Furniture Store
Đơn vị thi công Marchinde Build, TegraLAB, GranitoHoaPhat and more….

Updating


Mục lục
This entry was posted in InteriorDesign, Marchinde Design Project and tagged , , , , , , , , , , .

Leave a Reply