[smartslider3 slider=”13″]
Căn hộ Studio là căn hộ nhỏ được kết hợp bởi: phòng khách, phòng ngủ và nhà bếp tạo ra cảm giác không gian rộng hơn, hiệu quả hơn khi không có tường ngăn cách. Căn hộ studio cũng được gọi với cái tên khác là căn hộ độc thân, hoặc căn hộ hiệu quả.

Studio là một thuật ngữ chỉ không gian quay phim, chụp hình với các thiết bị chuyên dụng. Thế nhưng, khi được sử dụng trong bất động sản (BĐS), thuật ngữ studio lại mang một ý nghĩa hoàn toàn khác. Cụm từ này dùng để chỉ những căn hộ không vách ngăn, không có sự phân chia rõ rệt bằng các bức tường và có diện tích khá nhỏ.

Điểm nổi bật nhất trong thiết kế nội thất của Marchinde là yếu tố mọi không gian nằm trong một không gian, tức là toàn bộ căn hộ giống như một căn phòng rộng, hoàn toàn không có các bức tường phân chia các phòng khách bếp và phòng ngủ. Cảm giác mọi thứ trong tầm tay của chúng ta luôn!

#Marchinde đã khéo léo sử dụng tông màu trắng để làm sáng và rộng hơn không gian của căn hộ, Không quên làm cho không gian trở nên ấm áp vào mùa đông và dễ chịu vào mùa hè bằng tông màu ghi trung tính và màu gỗ vàng nâu.

Căn hộ chỉ vỏn vẹn 36m2 nhưng với Marchinde có thể biến hóa nó chứa đựng cả không gian sống của bạn.

Thông tin dự án:
Thiết kế: Marchinde Design Studio
Nội Thất: Marchinde Furniture Store
Đơn vị thi công Marchinde Build, TegraLAB, GranitoHoaPhat and more….

Updating


Mục lục
This entry was posted in InteriorDesign, Marchinde Design Project, MarchindeFeature and tagged , , , , , , , .

Leave a Reply